Chúc mừng công ty An Bình chính thức trở thành hội viên Hội Chống Hàng Giả

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty TNHH TMDV NGHI XUÂN, tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian hơn 06 năm hoạt động vừa qua,NGHI XUÂN đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường TPHCM và các tỉnh trong cả nước.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, NGHI XUÂN hiện nay đang cung cấp Container Seal Niêm Phong cho thị trường cả nước.
Bằng năng lực chuyên môn chung tối đã cung cấp Container các loại theo yêu cầu cho khách hàng.

Lấy phương châm: “Uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh” làm nền tảng cho mọi hoạt động của công ty. Công ty chúng tôi từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến, và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, và trong thời gian ngắn nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!
TPHCM, ngày 06 tháng 08 năm 2014
CTY TNHH TMDV NGHI XUÂN
(Giám đốc Võ Văn Tam)


 • NGHI XUÂN CONTAINER

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực container, NGHI XUÂN có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán, cho thuê, sửa chữa các loại container và linh phụ kiện dùng cho container ... chi tiết

 • Liên hệ

  Địa chỉ:
  1041/29 Trần Xuân Soạn, quận 7, TP. HCM

  Mã số thuế: 0305458820

  Điện thoại: 08-6656-3552 - Fax: 08-3775-2860
  Hotline: 0909-599-100 (Mr. Tam)

  Email: nghixuanco@gmail.com
  Website: www.nghixuancontainer.com

 • Tin tức