Chúc mừng công ty An Bình chính thức trở thành hội viên Hội Chống Hàng Giả

Cho thuê Nhà container

Ngôi nhà container cũng có đầy đủ phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và phỏng ngủ thậm chí còn được trang bị cả một thư viện, phòng đọc nhỏ nếu bạn yêu cầu.

Điểm đặc biệt của những ngôi nhà di động “tí hon” này là, tuy được thiết kế bằng Container nhưng vách thùng đã được hoàn thiện bằng hệ thống cách nhiệt hiện đại. Mặt sàn được lót ván chống thấm và trải simili hoặc đổ bê tong lót gạch Ceramic. Bên trong thùng container được ốp một lớp Okay dày 5-7cm. Cửa ra vào làm bằng thép chống cháy, cửa sổ làm bằng nhôm chuyên dụng, có mái che, khung sắt bảo vệ.

Còn nội thất thì đầy đủ hệ thống điện, chiếu sáng, thông gió, line điện thoại, quạt hút, máy lạnh “Điện nước, đầu vào và hệ thống mối thải sinh hoạt được thiết kế sẵn chỉ cần nối vào các nguồn hệ thống và sử dụng được ngay”.

Đây cũng là tiêu chuẩn lý tưởng cho một ngôi nhà bình thường mà bạn cần

Cấu trúc của Nhà Container có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và mục đích sử dụng: có thể là loại nhà cho những người lánh nạn sau thiên tai, kiểu nhà ở ngoại ô, cửa hàng hay quán cà phê, đồ ăn nhanh ở nơi đông người … Loại nhà này tận dụng những container cũ, được mang đến xưởng cải tạo lại thành một ngôi nhà xinh xắn. Tuy nó đơn giản nhưng trong nhiều trường hợp nó thật sự rất cần thiết.

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi điện thoại: 090.95.99.100 hoặc gửi email: nghixuanco@gmail.com • NGHI XUÂN CONTAINER

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực container, NGHI XUÂN có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán, cho thuê, sửa chữa các loại container và linh phụ kiện dùng cho container ... chi tiết

 • Liên hệ

  Địa chỉ:
  1041/29 Trần Xuân Soạn, quận 7, TP. HCM

  Mã số thuế: 0305458820

  Điện thoại: 08-6656-3552 - Fax: 08-3775-2860
  Hotline: 0909-599-100 (Mr. Tam)

  Email: nghixuanco@gmail.com
  Website: www.nghixuancontainer.com

 • Tin tức